Chuyến đến nội dung
Làm theo 2 bước này của con gái Hàn để không bao giờ lo mụn đầu đen

Làm theo 2 bước này của con gái Hàn để không bao giờ lo mụn đầu đen

Bí quyết rửa mặt nóng – lạnh tuy cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời, giúp bạn phòng ngừa triệt để đám mụn đầu đen đáng ghét!

Chúng ta ai cũng ít nhiều trải qua nỗi ám ảnh mang tên mụn đầu đen, tệ hơn là có thể đi kèm làn da bóng dầu và lỗ chân lông to.

Quả thực, dầu thừa là nguyên nhân chính gây ra mụn đầu đen. Dầu bẩn đọng lại trong lỗ chân lông, khi tiếp xúc với không khí sẽ bị oxy hóa đen lại, từ đó tạo thành các chấm nhỏ li ti mà chúng ta gọi là mụn đầu đen đấy!


Vì thế, muốn trị dứt điểm loại mụn này, việc quan trọng nhất là dọn thật sạch dầu và vết bẩn ứ đọng trong lỗ chân lông. Hiểu nguyên tắc này, người Hàn đã sáng chế ra phương pháp nóng – lạnh: Bạn chườm nóng cho da để lỗ chân lông nở, sau đó rửa mặt bằng nước lạnh để làm sạch và "đóng" lại lỗ chân lông. Tuy nghe có vẻ đơn giản, nhưng đây là phương pháp rất có hiệu quả và còn được nhiều sao Hàn tin dùng.

Song Hye Kyo là người rất ưa thích cách xông mặt này đấy!


Giờ thì cùng xem con gái Hàn làm thế nào để ngừa mụn đầu đen nhé!

*Lưu ý, trước khi thực hiện phương pháp này, đảm bảo bạn đã tẩy trang và rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt.
Bước 1: Dùng một chiếc khăn lông mềm, nhúng nước nóng và áp lên da khoảng 30 giây. Ấn nhẹ khăn lên mặt hoặc massage nhẹ nhàng.

Bước 2: Bỏ vài lát chanh vào thau nước lạnh (có đá viên là tốt nhất), dùng loại nước này để rửa mặt. Nước lạnh và chanh là 2 thành phần tuyệt vời giúp detox lẫn giảm dầu cho da đấy!


Bạn có thể thực hiện phương pháp này 1-2 ngày/lần, nếu da nhạy cảm thì giảm xuống 1-2 lần/tuần nhé!

Bài trước Trở nên xinh đẹp hơn chỉ trong vài nốt nhạc!!!!!
Bài sau NIACINEMIDE vs VITAMIN C Hoạt Chất Nào Thắng Cuộc Trong Cuộc Đua Trị Thâm - Làm Trắng ??

Để lại bình luận

Bình luận phải được duyệt trước khi xuất hiện

* Phần bắt buộc